Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Tuổi trẻ toàn tỉnh tiếp tục làm vệ sinh môi trường sau đợt lũ

21-11-2018

Web.ĐTN: Cuối tháng 10 vừa qua, tỉnh Quảng Bình lại gánh chịu đợt lũ mới, vừa khắc phục vệ sinh môi trường do đợt lũ trước gây ra, sau khi nước lũ rút, các cấp bộ Đoàn, ĐVTN các địa bàn bị ảnh hưởng của đợt lũ thứ 2 đã kịp thời tổ chức các đoàn tình nguyện, đồng loạt ra quân làm vệ sinh môi trường với phương châm nước rút đến đâu vệ sinh đến đó.

ĐVTN tập trung dọn vệ sinh môi trường tại các điểm công cộng như: các điểm trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trạm ý tế, các trục đường chính, đường liên thôn, liên xã...
 
 
ĐVTN Quảng Trạch làm sạch trường tiểu học xã Phù Hóa 
 
Tại Quảng Trạch, ngày 3/11, Ban Thường vụ huyện Đoàn đã thành lập đội thanh niên tình nguyện với 60 tình nguyện viên tổ chức làm vệ sinh môi trường tại 2 điểm trường tiểu học và trung học cở sở xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch. Theo đó, trong 1 ngày các tình nguyện viên đã giúp trường dọn sạch bùn đất, sắp xếp bàn ghế, lau chùi đồ dùng học tập cho các em học sinh sớm ổn định trở lại trường học.
 
 
Tuổi trẻ Ba Đồn làm vệ sinh tại thôn Tiên Xuân, xã Quảng Tiên 
 
Cùng ngày, tại thị xã Ba Đồn, Ban Thường vụ Thị Đoàn đã huy động 100 ĐVTN tiến hành làm vệ sinh môi trường tại thôn Tiên Xuân, xã Quảng Tiên. Theo đó, tại đây các tình nguyện viên đã tập trung làm sạch điểm trường mầm non, Nhà văn hóa thôn Tiên Xuân và trục đường chính vào thôn.
 
Trong thời gian tới, các cấp bộ Đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo và thành lập các đoàn tình nguyện kịp thời làm vệ sinh tại các khu vực công cộng, các điểm trường học… giúp người dân sớm ổn định cuộc sống, các em học sinh sớm được đến trường vui chơi, học tập.
 

 

Thành Linh- TĐ Quảng Bình (TL)


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường Tiểu Học Số 2 Sơn Trạch

Địa chỉ: Thị trấn Phong Nha, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: th_so2sontrach@quangbinh.edu.vn

Website: thso2sontrach.edu.vn